DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO TIKTOK: BÍ KÍP TĂNG ĐƠN VÙ VÙ CHO NGƯỜI BÁN MỚI!

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề: Tìm kiếm khách hàng khó khăn; Thiếu vốn, đội chi phí, kinh doanh thua lỗ; Thương hiệu không tạo được độ nhận diện, “chìm nghỉm” trên thị trường, thì dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Tiktok chính là ứng cử viên tuyệt vời giúp bạn giải quyết triệt để! Top 4 lý do trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này, để đưa ra quyết định đúng đắn cho một chiến dịch bán hàng hiệu quả!

Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo TikTok là dịch vụ cung cấp tài khoản TikTok Ads cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn quảng cáo trên nền tảng TikTok. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ sở hữu và quản lý tài khoản TikTok Ads, sau đó cho thuê lại cho khách hàng với các mức giá khác nhau. Với người bán nhỏ lẻ, các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, nó sẽ mang lại 4 lợi ích cực lớn dưới đây:

  1. An toàn & uy tín

Mỗi Agency cho thuê tài khoản quảng cáo Tiktok đều sở hữu kênh Tiktok chính chủ thương hiệu, đăng tải video minh chứng về các chiến dịch quảng cáo hiệu quả mà họ đã triển khai. Kết hợp đánh giá từ những người từng sử dụng dịch vụ trước đó, bạn có thể dễ dàng kiểm chứng độ tin cậy & bảo mật thông tin mà các Agency cung cấp, từ đó so sánh và lựa chọn đối tác phù hợp cho mục tiêu quảng cáo mà mình mong muốn.

  1. Tiết kiệm thời gian & chi phí

Thuê tài khoản quảng cáo Tiktok đối với những người bán/doanh nghiệp vừa & nhỏ chính là giải pháp tuyệt vời trong thời đại thị trường số đề cao sự nhanh nhạy và nắm bắt. Thay vì tốn thời gian để học hỏi từ đầu, có thể khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh, thuê tài khoản quảng cáo Tiktok sẽ mang đến ngay các lợi ích thiết thực:

  • Tài khoản quảng cáo uy tín đã được xác minh, hạn chế tối đa những rủi ro phát sinh trong quá trình quảng cáo.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc, công sức, để bạn tập trung vào việc xây dựng chiến dịch quảng cáo, tối ưu ngân sách.
  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm, nắm rõ các quy định của TikTok về quảng cáo, tránh vi phạm, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh trong quá trình triển khai chiến dịch.

 

  1. Hiệu quả “nhân đôi”

Dịch vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên môn từ Agency mà bạn lựa chọn hợp tác sẽ giúp bạn “nhắm chuẩn” đến tệp người mua tiềm năng trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhờ hệ thống Targeting tiên tiến. Giữa thị trường Online khổng lồ, chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ được tối ưu liên tục, bám sát mục tiêu bán hàng mà bạn đặt ra, hoặc theo từng giai đoạn mà Agency đề xuất để phù hợp với ngành hàng bạn bán.

Không chỉ tạo hiệu quả lớn trong việc nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, nhanh chóng ra đơn với nguồn khách chất lượng, tạo động lực bán hàng, thuê tài khoản quảng cáo Tiktok từ Agency còn giúp bạn vạch ra con đường tiếp cận một lượng lớn người dùng trên nền tảng, tạo tiền đề quan trọng cho việc xây dựng uy tín, nâng cao nhận thức thương hiệu, để bạn phát triển và mở rộng công việc kinh doanh sau này.

  1. Dễ dàng quản lý và theo dõi

Khi cung cấp dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Tiktok, mỗi đơn vị Agency còn phải đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng và uy tín tuyệt đối. Điều này được thể hiện qua các báo cáo chi tiết về hiệu quả chiến dịch với những tư vấn thay đổi tối ưu phù hợp theo tuần/tháng, cung cấp giao diện quản lý đơn giản để bạn dễ dàng theo dõi chiến lược, đội ngũ chăm sóc viên thân thiện, nhiệt tình & chuyên nghiệp thường trực sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khó thể nào quên.

“Để thành công, chỉ cần giao đúng người đúng việc!”. Hãy để dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Tiktok trở thành ván nhảy, đưa bạn “bật nhảy” tới thành công. Đừng quên theo dõi Website của chúng tôi để không bỏ lỡ những bài viết thú vị và hữu ích về bí quyết kinh doanh cùng Tiktok nhé.

Trả lời